Câu hỏi thường gặp

ĐẶC ĐIỂM KỶ THUẬT SẢN PHẨM ART BETON,

Tất cả sản phẩm Art beton của chúng tôi được sản xuất thủ công do đó sẽ có những đặc thù riêng về kỷ thuật như kích thước, trọng lượng, màu sắc, màu sơn của từng sản phẩm sẽ không có sự đồng đều và đó là điều luôn được mong đợi, một số vết nứt nhỏ và các vết xướt trên bề mặt không đồng nhất sẽ dễ dàng nhận thấy bằng mắt những đặc điểm này không phải là sản phẩm lỗi. Với những đặc điểm trên của sản phẩm Art beton chính là thứ mang lại cho chúng vẻ mộc mạc, cá tính và quyến rũ của dòng sản phẩm thủ công. Sản phẩm Art beton là một loại hình nghệ thuật tạo hình trên bê tông chủ động đúng thiết kế và mục đích ứng dụng và không nên so sánh với các loại sản phẩm được sản xuất hàng loạt bằng máy.

Giá trị sản phẩm Art beton :

Sự bề bỉ với thời gian

Mang đến tính mỹ thuật cho công trình

Mức đầu tư hợp lý

Thi công dể dàng, nhanh chóng

Bạn hãy tham khảo các câu hỏi thường gặp của khách hàng dành cho chúng tôi để biết thêm thông tin và cân nhắc trước khi chọn dùng các sản phẩm Art beton.       

1. Điều gì làm cho Art beton trở nên độc đáo?

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công. Các thiết kế chúng tôi đã chọn vẫn đúng với lịch sử phong phú của bê tông mỹ thuật. Có những thiết kế của dòng sản phẩm này đã tồn tại hàng trăm năm và có thể được nhìn thấy trên khắp Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Maroc, Mexico, Hoa Kỳ và Châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi rất tinh tế và mang một nét quyến rũ, ấm áp, lãng mạn và cảm giác cổ kính không thể nhầm lẫn.

Sản phẩm của Art beton được làm thủ công nên sẽ cho ra những sản phẩm đa dạng nhiều hình dáng khác nhau mang một nét đặc thù và là một ưu thế hơn với các dòng sản phẩm sản xuất hàng loạt bằng máy móc. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều ngôi nhà và các ứng dụng thương mại tốt nhất trên thị trường.

2. Sản phẩm Art beton có bao nhiêu màu sắc?

Về màu sắc sản phẩm Art beton rất nhiều và đa dạng ứng dụng khác nhau như:

  • Bạn sử dụng bề mặt đại diện là bê tông có màu xám đặc trưng
  • Bạn sử dụng bề mặt bê tông màu là phẩm màu được trộn nguyên khối trong sản phẩm như màu nâu, xám, vàng đất, xanh, đỏ chu.
  • Bạn sử dụng bề mặt sơn nước sẽ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, nhưng khi lắp đặt đòi hỏi sự tỉ mỉ và giữ gìn bề mặt tránh trầy xướt.

Màu sắc được sử dụng trong gạch của chúng tôi có thể thay đổi theo từng lô sản xuất và mặc dù chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn khi được yêu cầu, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo sự phù hợp về màu sắc vì đặc tính sản xuất bê tông thủ công sẽ luôn có sự thay đổi màu sắc theo thời gian. 

Bạn cần tham khảo tại nơi trưng bày hoặc liên hệ để được tư vấn tốt hơn.

3. Sản phẩm có bị thấm nước không?

Tất cả sản phẩm của Art beton có độ hút nước là dưới 5% trên khối lượng sản phẩm. Đây là tỷ lệ lý tưởng cho việc lắp đặt, các sản phẩm Art beton đủ ngăn cản nước xuyên qua sản phẩm nhờ vào mật độ bê tông bền chặt bằng công nghệ Bê tông chân không.

4. Sản phẩm của Art beton có thể được sử dụng ở đâu?

Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi – nền nhà, đài phun nước, tường ngoài trời, cổng lối vào, lò sưởi, băng ghế ngoài trời, tường phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, vách ngăn, hàng rào, lát sân và nhiều nơi khác. Trên thực tế, một số khách hàng luôn mang đến cho chúng tôi nhiều điều bất ngờ và thú vị về ứng dụng của họ.

5.Ưu thế cạnh tranh của Art beton với các nhà sản xuất khác là gì?

Chúng tôi rất tự hào về quá trình phát triển suốt 12 năm qua, những thành quả hôm nay là cả một quá trình học hỏi, không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện. Chúng tôi không phải cạnh tranh với bất kỳ nhà sản xuất nào tại Việt Nam những gì chúng tôi mang đến đều mang đến những giá trị khác biệt nhằm dành cho khách hàng sự  mỹ mãn và được nhiều hơn mong đợi.

6. Tôi muốn xem sản phẩm thực tế tại đâu?

Bạn có thể xem sản phẩm thực tế tại:

Showroom : Tầng 1 Trung tâm C space, 12-13 đường N1, Khu Thương mại Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ CHí Minh.

Văn phòng Công ty: 82 Câu Thị Hóa, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

7. Tôi muốn đặt hàng. Tôi cần phải làm gì?

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0909893800 hoặc gửi email đến thanhtung@nhathanh.com.vn

8. Phương thức thanh toán của Art beton như thế nào?

Xin lưu ý: Chúng tôi yêu cầu thanh toán đầy đủ trước khi vận chuyển sản phẩm cho bạn.

  • Trường hợp hàng có sẵn bạn chỉ cần thanh toán trước 1 ngày.
  • Trường hợp đặt hàng sản xuất chúng tôi cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng và thanh toán hoàn tất trước khi giao hàng.

9. Chi phí vận chuyển là bao nhiêu?

Bạn sẽ được hổ trợ hoặc phải chia sẻ phí vận chuyển tùy thuộc vào số lượng hàng hóa và khoảng cách của bạn với chúng tôi.

10. Tôi có thể trả lại sản phẩm không?

Có, bạn có 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm để trả lại sản phẩm không sử dụng và không bị hư hại cho chúng tôi. Nếu bạn mua thông qua nhà bán lẻ hoặc các cửa hàng bạn vui lòng liên hệ với họ về chính sách hoàn trả của họ.

Trường hợp chúng tôi giao sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ nhận lại toàn bộ sản phẩm và hoàn trả tiền trong vòng 1-2 ngày làm việc.

11. Chính sách hoàn lại tiền do khách hàng hủy đơn đặt hàng như sau:

Trong vòng một tuần (7 ngày) sau khi giao hàng và được khách hàng thông báo bằng văn bản, email chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị ban đầu trừ 40% phí hoàn hàng, trừ đi chi phí vận chuyển hàng hóa từ cơ sở của chúng tôi đến khách hàng và phí vận chuyển trả hàng. Khách hàng có trách nhiệm trả lại sản phẩm và đảm bảo chúng không bị hư hỏng. Chúng tôi đề xuất phương thức vận chuyển có khả năng theo dõi. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền nếu hàng hóa trở lại cửa hàng của chúng tôi trong tình trạng kém hoặc bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

12. Tôi có thể mua hàng mẫu từ Art beton không?

Vâng, chúng tôi rất vui khi cung cấp các mẫu cho bạn sử dụng cho việc chọn lựa được thuận tiện. Giá cho các mẫu giống như giá bán cho từng sản phẩm cộng với phí vận chuyển và xử lý. phương thức vận chuyển chúng tôi sẻ thỏa thuận với bạn.

13. Sản phẩm Art beton có được bảo đảm cho bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển không?

Có. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đóng gói thủ công và kiểm tra chất lượng trước khi được vận chuyển hoặc ký gửi giao hàng. Nếu xảy ra hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi có thể bắt đầu quy trình kiểm tra, khiếu nại và gửi lại đơn đặt hàng của bạn.

14. Bạn có hướng dẩn thi công không ?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên hợp tác cùng thợ lát gạch có kinh nghiệm đã từng làm việc với các loại gạch chuyên dụng. Người thợ sẽ biết cách chuẩn bị, lắp đặt và xử lý các tình huống thực tế. Sản phẩm Art beton đã nghiên cứu và hướng đến việc lắp đặt dể dàng nhất cho tất cả các công trình ở xa không có điều kiện hổ trợ kỷ thuật và chúng tôi chưa nhận được phản hồi khó khăn nào khi lắp đặt.

Trên mỗi kiện sản phẩm đều có hướng dẩn lắp đặt bạn sẽ dể dàng thực hiện.

15. Loại gạch này có nên dùng keo chà ron?

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nhưng dưới đây là một vài ý tưởng có thể giúp bạn tham khảo:

Đa số sản phẩm Art beton không cần chà ron nhằm cần tôn nên vẻ đẹp và hình dáng rỏ nét hơn.

Khoảng cách giữa các sản phẩm phổ biến nhất là 2 mm đối với gạch thủ công.

Nếu bạn muốn có một nét duyên dáng mộc mạc cho dự án gạch của mình bạn có thể chọn khoảng cách 4 mm.

16. Sản phẩm của bạn phù hợp với phong cách nào của ngôi nhà Việt?

Tất nhiên gạch của chúng tôi phổ biến nhất trong các ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha, Địa Trung Hải, California, Phục hưng nhưng chúng cũng tuyệt đẹp theo nhiều phong cách mới của Việt Nam. Những viên gạch này là những tác phẩm nghệ thuật bằng bê tông nên chúng mang lại nét đặc trưng, ​​màu sắc và phong cách cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Hiện tại các kiến trúc sư, chủ đầu tư đặc biệt quan tâm ứng dụng vào nhiều công trình và đã mang đến những nét đẹp mới cho công trình.

Bạn hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp các vấn đề bạn quan tâm khi tìm hiểu sản phẩm Art beton.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0.00