Vật liệu “thổi hồn” vào kiến trúc Việt

Người ta vẫn hay dùng từ “cách mạng” khi nói về vai trò của bê tông trong lĩnh vực kiến trúc vì vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc, mang tính ứng dụng cao. Nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đã từng sử dụng gạch Beton 3D trong các sản phẩm thiết kế nội thất của họ, mở đường cho một loại vật liệu mới với cấu trúc chắc chắn, xâm nhập vào lĩnh vực nội ngoại thất.

Kiến trúc sư người Nhật Hiroshi Naito:
“Mỗi một con người đều có phần thể xác và tâm hồn. Kiến trúc cũng vậy, mỗi một công trình hay một ngôi nhà đều có phần chất và phần hồn. Phần chất là hình dáng, còn phần hồn của công trình hay ngôi nhà ấy chính là những giá trị mà người sử dụng cảm nhận được. Với tôi, kiến trúc chỉ có ý nghĩa khi cộng đồng tìm thấy một ý nghĩa nào đó hay chạm tới một cảm xúc khi tiếp xúc với công trình.”

Gạch Beton 3D được ứng dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm kiến trúc nội – ngoại thất như vách hoặc sàn bởi khả năng chịu lực tốt và nhờ tính thẩm mỹ mang lại cảm giác tinh tế. Dù xuất hiện ở đâu, gạch Beton 3D vẫn luôn mang hơi thở tự nhiên mộc mạc xen lẫn nét hiện đại vào tổng thể chung.

Xu hướng lựa chọn gạch Beton 3D của giới thiết kế đã mang đến hơi thở theo một cách hiện đại và không gian đầy cảm xúc vào kiến trúc Việt Nam. Loại vật liệu tinh tế này đã chinh phục giới thiết kế thế giới trong suốt nhiều năm qua và nay nó được kỳ vọng sẽ tạo ra những thay đổi tinh tế trong căn nhà của các gia đình Việt.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0.00